Phong Thủy Nhà Vệ Sinh WC

GÓC PHONG THỦY – CÔNG NĂNG THIẾT KẾ – ẢNH HƯỞNG TỪ WC BỂ PHỐT.!!
Đối với bản vẽ trong Phong thủy việc khó thiết kế , khó chọn vị trí nhất kể tới là WC , bếp và bể phốt ! Nhất là nhà có nhiều WC ! Và đây là cái thật sự rất quan trọng và có thể nói là quan trọng nhất trong thiết kế ( theo ý kiến của cá nhân mình )!
Theo như Phong Thuỷ nhà WC và bể phốt ( bể nước thải ) nên đặt tại vị trí xấu ! Nhưng xấu thế nào theo cái trường phái thì nó lại có sự khác nhau đôi chút….Nhà WC ( bể phốt ) nó như hệ bài tiết của con người,và nó cũng là 1 phần nguyên nhân gây ra bệnh tật cho con người sống trong ngôi nhà đó, nó ảnh hưởng tới tài lộc và tiền bạc nếu vị trí không tốt vào các cát vị tương ứng… (( PT có câu Sơn quản nhân Đinh , Thuỷ quản tài” là vậy )!
Nếu sâu xa hơn nó còn ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình, nặng hơn nữa có thể gây nguy hại bệnh tật con người sống trong đó ! Những lục sự khác như Bếp , Cổng , Cửa , Bàn thờ … nếu bạn đã lỡ đặt sai còn có khả năng di rời , chuyển đổi và điều chỉnh được vì nó đa số là kết cấu là phần phía trên, dễ điều chỉnh , và nếu khó có chuyển đổi thì vẫn có thể xử lý được bằng việc hoá sát ( giảm sát xấu ) bởi thạch anh hoặc các vật dụng,pháp khí phong thủy phù hợp!!!
Nhưng đối với nhà vệ sinh và bể phốt nếu lỡ bố trí sai thì hóa sát ,hóa giải là rất khó,và không triệt để. Nên việc bỏ đi cái ung nhọt đó thì thường sửa chữa thay đổi vị trí. , việc hoá giải chỉ mang tính chất cấp bách , tạm thời ! Nó đa số là phần ở dưới nên việc dỡ bỏ hay chuyển đổi tốn rất nhiều thời gian và chi phí và ảnh hưởng tới rất nhiều hệ thông công năng khác !!!! ( đường ống chạy quanh , phần dưới đất, kết cấu …. Rất nhiều người không quan tâm tới vị trí wc vì nghĩ nó không quan trọng và về góc độ phong thủy. và cho rằng không ảnh hưởng nhiều… (((( chỉ cần hướng nhà hợp là ok, thậm chí bếp cũng ko quan trọng, thực ra thì việc mở cửa trái hay bên phải,hoặc chính giữa,và vị trí bếp….. xét theo góc phong thủy thì nó thay đổi rất nhiều… đôi khi tốt thành xấu và xấu lại được hóa giải phần lớn… ))), ngay khi ăn uống mà nhìn thấy cửa nhà wc hay thấy người mở cửa nhà WC cũng là thiếu tế nhị, và ảnh hưởng tâm lý tiêu cực, chưa nói trong phong thủy đôi khi gây bệnh tật và thất thoát tài tộc….
Có thể là hình ảnh về thiết bị chiếu sáng, bồn rửa bát và trong nhà
Nếu hiểu và nắm được luồng khí di chuyển ngoài nhà và trong nhà , rồi luồng năng lượng này đi như thế nào, hội tụ vị trí nào… thì sẽ không có những sai lầm đáng tiếc này)! Cho nên việc chủ nhà nên kiểm tra thiết kế nhà từ ban đầu , căn nhà khỏe thì mọi người trong nhà đều khỏe , căn nhà tụ nhiều khí vượng , năng lượng tốt thì mn dễ chịu , cảm thấy bình an thoải mái …
***Có những đại kỵ về vị trí wc như tại càn cung,… cung ,lộc, mã,quý nhân, đào hoa,thậm chí nơi có văn xương tinh,không ở khu vực trung cung giữa nhà, đặc biệt là vị trí bồn cầu …….
Có thể là hình ảnh về thiết bị chiếu sáng, cửa trượt và trong nhà
Nhà wc tránh trên trục khí chính của căn nhà, nơi tụ vượng khí…trên bếp,trên phòng thờ,t2 trên giường ngủ,sau thần vị,trên thần vị….
Hoặc cửa nhà wc đối diện cửa phòng, đối diện cầu thang, cửa wc đối diện cửa bếp, cửa chính,đối diện ban thờ, đối diện bàn đọc sách,đối diện két bạc, cửa wc ko nên thẳng cuối hành lang,….Ngay cả ống thoát nước wc,bể phốt tràn hoặc đường thoát nước thải cũng nên xét kỹ các vị hoàng tuyền…
***Nền nhà wc nên thấp hơn chút so với nền nhà,vị trí cửa wc nên ở chỗ kín đáo,nên có ô thoáng thông gió,hút gió…. Đứng ngoài cửa nhà wc nên để bồn cầu chỗ khuất tầm mắt hơn……

Trả lời

đã đặt 1 đơn đặt hàng tới