Làm nhà, sửa chữa nhà năm nay được không?

***+++NĂM 2023 BẠN LÀM NHÀ, HAY SỬA CHỮA NHÀ ĐC KHÔNG??? TUỔI CHỌN VÀ TÍNH NHƯ THẾ NÀO???
A*******Hướng không nên làm hay sửa chữa lớn dù được tuổi vào 2023.
—Phương thái tuế chính đông phân kim từ 82,5-97,5 độ sơn hướng Mão.
—Phương tam sát phân kim thân dậu tuất. đặc biệt chính tây sơn hướng dậu 262,5-277,5 độ
—Bổ xung hướng tây bắc cân nhắc khi đặt cuốc động thổ phương này.
B*******Khi bạn xét hướng làm nhà thỏa mãn phần trên hãy xét tới tuổi làm nhà.
Không có mô tả ảnh.
**Nhiều thầy xét các tiêu chí khác nhau,thông thường mn hay xét 3 tiêu chuẩn kết hợp là tam tai, hoang ốc và kim lâu. (Kim lâu cũng có vài ba cách tính khác nhau).
Nhưng bạn nên cân nhắc kỹ điều này, bởi Thái tuế, tam sát, xung thái tuế đôi khi hung họa hơn cả tam tai, hoang ốc,kim lâu. Mà kim lâu có 4 loại khác nhau với loại Và kim lâu tài vật thì vẫn chấp nhận dc, hoang ốc thì 3 cát 3 hung tùy cung hoang ốc mà cũng có mức độ hung họa nặng nhẹ, tam tai cũng vậy. Nên ko phải tam tai hoang ốc kim lâu đều ngại.
**Nếu bạn cẩn thận khi xây nhà mới hay sửa chữa nhà thì nên kết hợp cẩn thận các tiêu chí sau…!!!
1-Không phạm kim lâu( có 4 loại kim lâu loại 4 vẫn chấp nhận dc theo quan điểm cá nhân)
2-Không phạm thái tuế.
3-Không tuế phá.
3-Không phạm tam tai.
4-Không phạm hoang ốc ,địa sát, thọ tử.
5-Không mậu kỷ đô thiên, mộ long biến vận sát,( tiêu chuẩn này tùy thầy)
6-Nhà hướng Bắc kỵ tuổi *thìn* động thổ,Tây nam tránh *mão* động,Đông tránh tuổi *thân* động,Đông nam tránh *dậu* động,Tây bắc tránh *ngọ* động,Tây tránh *tỵ* động,thậm chí có người còn Kỵ tuổi năm tam sát…( tiêu chí cuối này cũng có thầy tránh thầy không ).
(((Ở đây mình không đề cập pháp cửu trạch, bởi thấy có nhiều sơ hở và đa phần dân phong thủy tử vi không dụng pháp này …)))
C*******Điều kiện bổ xung A+B
Khi bạn xét không phạm hướng hung trong năm 2023 và xét đến tuổi bạn có thể làm được thì bước tiếp theo là xem tuổi mình có phạm phương vị thái tuế,phương vị tuế phá ko???
*Ví dụ cho dễ hiểu thì hướng nhà bạn thỏa mãn *A* và tuổi thỏa mãn *B* nhưng tuổi 1990( ngọ ) làm phương tý, phương ngọ cũng nên tránh, tuổi mùi làm phương sửu phương mùi cũng nên tránh…. Và lúc này nên mượn người khác động thổ.(dưới có vòng phân kim 24 sơn hướng chi tiết cho bạn.))
D*******Mượn người,mượn tuổi…
1**Người trên 70t nam giới nhưng tránh hai tuổi mão và dậu cho 2023 nhé bạn.( Nhiều người cho rằng cứ trên 70 là được nhưng với một số tiêu chí như mình thì thấy vẫn chưa đủ ))
2**Dưới 70t Không nhất thiết cứ phải người trong họ. Nhưng người mượn mà tính được đủ một số tiêu chí như sau thì sẽ tốt hơn. + Hợp chủ ( tam,lục,lộc,mã,quý nhân…) + Hợp hướng + Tọa hậu, + Năm động thổ. + vận khí được vượng thì tốt ( theo trường sinh) theo các tiêu chí này để tìm được người động thổ sẽ tương đối khó, tuy nhiên cũng nên cẩn thận, điều này cũng tương đối quan trọng….
E********Phần lễ.
Có thể là hình ảnh về bản đồ, bản thiết kế và văn bản cho biết 'Hương Khôn 230° TâyNam 240 200 MÙI KHÔN THÂN 250 INH CANH 260 270 DẠU BINI AT O Toa Cần 50° Đông Bắc'
1,Ngày giờ động.Năm, tháng, ngày, giờ, cần kết hợp cùng hướng nhà,tọa hậu nhà,tuổi chủ nhà,người được mượn động thổ… tháng đẹp và giờ đẹp với nhà họ thì chưa chắc đã được với nhà bạn, bạn nên cẩn thận chỗ này rất nhiều người mắc phải.
2,Nếu bạn là chủ nhà không phải mượn tuổi, thì bạn có thể tự khấn và động thổ.không nhất thiết mời thầy về cúng. Và các vị trí động thổ nếu có thể thì nên tính động cuốc các vị trí cát lợi chứ ko nhất thiết là 4 góc và giữa, năm 2023 bạn nên hạn chế động phương tây và tây bắc.
3,Nếu bạn mượn tuổi thì cũng tương tự phần 2 mục E, nhưng trong lúc làm lễ và động thổ thì bạn nên tránh mặt khu vực đó ( nên cách xa tầm 100m) và lúc đó người mượn tự khấn cũng được,không nhất thiết mời thầy về khấn.
4,Chú ý là bàn lễ nên trải vải đỏ hoặc vàng và đồ lễ cần sạch sẽ, cuốc nên tẩy uế nước gừng rượu. Và với phụ nữ vào ngày *Phụ nữ* không nên sắp lễ, (( hay động thổ đối với mẹ đơn thân.)) điều này nhiều người không để ý.
5,Một ngôi nhà cần 3 lễ chính +1 lễ địa,2 lễ thiên,3 lễ nhân thần. Lễ địa chính là động thổ, lễ thiên là mái-nóc, lễ nhân thần là nhập trạch để hợp nhất thiên địa và nhân thần.((( có thể thêm một số lễ phụ như sàn tầng 1,2…)))Lễ nhập trạch và thời điểm nhập trạch rất quan trọng cho ngôi nhà của bạn và mọi người sống trong ngôi nhà đó.
Với một số nhà gần đình,đền, chùa,miếu… nên thêm lễ phụ cầu an…!!!
G*** ***Giành cho người sửa chữa lớn cũng tương tự. sửa chữa nhỏ thì cũng nên tính toán phương vị và ngày giờ cẩn thận cũng nên làm lễ khai và kết.
***** Đôi khi nhà bạn không xây,không sửa chữa.Mà hàng xóm làm hay sửa chữa phương vị hung họa bất lợi đối với ngôi nhà của bạn cũng có nhiều chuyện không tốt sẩy ra với gd bạn****
***Cần hỗ trợ chi tiết liên hệ mình có thể xét hướng từ xa cho bạn, cần ảnh sổ đỏ hoặc định vị toạ độ ghim vị trí.****
+++++Chúc bạn cùng gd một năm mới an vui+Tài lộc+May mắn+Sức khỏe+++++

Trả lời

đã đặt 1 đơn đặt hàng tới