Giới thiệu về chúng tôi

Được thành lập từ những năm 2006 với lòng yêu nghề và tâm huyết của những kĩ sư trẻ và đội ngũ nhân viên lành nghề, SHOUSE đã không ngừng đổi mới, phát triển, nhanh chóng khẳng định được thương hiệu công ty nội thất uy tín và phong cách thiết kế của riêng mình.

noi-that-shouse
Công ty cổ phần SHOUSE Việt Nam

Cho đến nay, SHOUSE được biết đến trên thị trường như một trong những công ty nội thất uy tín trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất hàng đầu tại Việt Nam. SHOUSE luôn luôn đổi mới để đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong môi trường cạnh tranh ngày nay.

shouse-vn
Đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt huyết & chuyên nghiệp

Trong những năm gần đây, thiết kế và trang trí Nội thất đang là một trong những lĩnh vực thu hút nhiều sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng. Với mục đích mang lại sự tiện nghi và không gian sang trọng đến cho toàn thể quý khách hàng, Công ty cổ phẩn nội thất SHOUSE không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm để trở thành một công ty hàng đầu về sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất từ đồ gỗ.

Xuất phát từ ý tưởng “mang sự tiện nghi đến ngôi nhà của bạn”

Từ năm 2009 thương hiệu Nội thất SHOUSE đã được thành lập bởi các thành viên ưu tú nhất, có năng lực chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm. Chúng tôi đã thi công trên rất nhiều các công trình xây dựng, nội thất nhà ở gia đình, nhà hàng, khách sạn, công trình công cộng …

nội thất shosue

Đến với Nội Thất Shouse quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự thân thiện, gần gũi, tinh thần trách nhiệm cao, kiến thức chuyên sâu về các lĩnh vực Nội thất mà đội ngũ nhân viên từ Công ty chúng tôi mang đến. Đó vừa như lời khẳng định, vừa như lời cam kết mà SHOUSE chúng tôi mong muốn được gửi đến quý khách hàng thân mến.

⇒ Báo Zing.vn nói về chúng tôi: https://news.zing.vn/thuong-hieu-uy-tin-viet-nam

⇒ Báo Hanoimoi nói về chúng tôi: https://hanoimoi.com.vn/cong-ty-dong-ho-uy-tin

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo: