Cách sửa đồng hồ treo tường

Cách sửa đồng hồ treo tường:

Trường hợp 1: Kim giây quay bình thường nhưng kim phút không quay

Trả lời: trường hợp này là do trong quá trình vận chuyển làm cho kim giây và kim phút chạm nhau. Bạn chỉ cần lấy tay nắn nhẹ 1 để kim giây không chạm vào kim phút là được, nếu quá khó khăn trong việc chỉnh sửa bạn có thể rút hẳn 3 kim ra và lắp lại. Thao tác lắp đặt là hoàn toàn dễ dàng.

Trường hợp 2: Đồng hồ trang trí chạy sai giờ

Bạn làm tương tự như cách 1, nếu vẫn không hiệu quả thì khả năng cao là do hỏng máy đồng hồ kim trôi, trường hợp này bạn phải thay máy. Tùy chính sách bảo hành của từng bên nếu nhà bán bảo hành thì liên hệ với họ để thay máy là xong.

Còn nếu không được bảo hành thì bạn có thể mang ra các cửa hiệu đồng hồ thông thường họ cũng sẽ có loại máy này. Lưu ý máy này là loại máy chân dài 2cm chứ không phải loại 1 cm thông thường. Việc lắp đặt máy đồng hồ treo tường rất dễ dàng, bạn xoáy ốc ở trên mặt đồng hồ ra là máy đồng hồ đằng sau sẽ tự tung ra sau đó bạn lắp lại máy mới là xong.

Tóm lại: Việc mua 1 chiếc đồng hồ treo tường không chỉ để xem giờ mà còn để trang trí cho căn nhà nhìn đẹp và sang, hơn hết sẽ giúp ngôi nhà đáng sống hơn, tuy nhiên trong 1 vài trường hợp do lỗi trong quá trình vận chuyển hoặc do lỗi kĩ luật mà dẫn đến việc mất thời gian trong quá trình sửa chữa do bạn không quen với các loại đồng hồ treo tường kiểu mới này. Thấu hiểu được sự bất tiện đó nên Shouse xin gửi bài viết này và nếu bạn vẫn cảm thấy khó khăn thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được sự trợ giúp kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button